Sàn nâng thép lõi xi măng

Sàn nâng kỹ thuật CTLINK khuôn thép lõi xi măng mặt phủ HPL chống tĩnh điện Anti-Static

Chất lượng, Tin cậy, và Bền vững


Baohagroup cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn nâng kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo đầy đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng các tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, trung tâm dữ liệu (Data Center), phòng điều khiển trong các nhà máy điện, thư viện, Casino, sân bay, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật CTLINK có dạng mô-đun, các tấm sàn nâng được đặt trên kết cấu thép với các độ cao khác nhau tuỳ biến theo mỗi mục đích sử dụng. Tất cả các tấm sàn nâng đều độc lập, kích thước chính xác, cho phép  linh hoạt hoán đổi các tấm sàn nâng với nhau và dễ dàng thao tác đối với không gian bên dưới sàn nâng.

Các giải pháp sàn nâng kỹ thuật từ BaohaGroup có thể tùy biến theo từng dự án. Sàn nâng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu điều chỉnh lại không gian, nâng cao độ các khu vực kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa nhà.


 
TÌM THẤY SẢN PHẨM
 
Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng HPL chống tĩnh điện

Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng HPL chống tĩnh điện

Giá: 940,000

Sàn nâng kỹ thuật tấm khuôn thép lõi xi măng mặt phủ HPL chống tĩnh điện Anti-Static được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao, tấm thép mặt trên dày từ 0.8mm-1.5mm, tấm thép mặt dưới tấm sàn dày từ 0.8mm-2mm. Tấm sàn nâng kỹ thuật được hoàn thiện bằng mặt phủ HPL chống tĩnh điện anti static. Hệ thống sàn nâng kỹ thuật HPL được thiết kế chuyên dụng cho phòng data center, phòng Server máy chủ, phòng sạch(Clean Room) và phòng máy tính.

Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật OA/ Bare 500mm

Sàn nâng kỹ thuật OA/ Bare 500mm

Giá: 650,000
  • Tấm sàn nâng khuôn thép lõi xi măng OA/ Bare gồm tấm thép mặt trên là tấm thép phẳng, loại thép siêu cứng, Tấm thép mặt đáy được thiết kế đặC biệt và khoa học, dập 64 hình quả bóng lõm. Sau khi liên kết 2 tấm thép trên bằng phương pháp hàn điện trở, tấm sàn nâng OA/ Bare được phủ sơn epoxy màu xám đen chống ăn mòn và cuối cùng phun lấp đầy phần rống bên trong tấm sàn nâng bằng bê tông siêu nhẹ.

Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật OAK500

Sàn nâng kỹ thuật OAK500

Giá: 650,000
  • Hệ thống sàn nâng OAK-NET500 có đường máng cáp chạy xung quanh mỗi tấm sàn nâng.
  • Tấm sàn nâng OA được cố định với bệ chân đế bằng thép mạ kẽm bởi 04 chiếc vít.
  • Chiều cao sàn nâng có thể điều chỉnh từ trên bề mặt tấm sàn nâng.
  • Mỗi đường máng cáp có 01 lỗ mở, cung cấp tối đa giải pháp đi dây dẫn.
  • Hệ thống dây dẫn có thể được đánh dấu và phân tách để thuận tiện trong việc bảo trì và cải tạo, cũng như tiết kiệm không gian cho tòa nhà.
Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật OAX500

Sàn nâng kỹ thuật OAX500

Giá: 650,000
Hệ thống sàn nâng OAX-NET500 có thể được lắp đặt theo nhiều tùy chọn cùng với tấm sàn OA500 tiêu chuẩn. Hệ thống dây dẫn có thể được đánh dấu và phân tách để thuận tiện trong việc bảo trì, đồng thời vẫn tiết kiệm không gian. Nếu cần cải tạo lại hệ thống dây thiết bị, chỉ cần mở các nắp khe rãnh cáp mà không cần nhấc tấm sàn nâng ra, do đó rất thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật OA600

Sàn nâng kỹ thuật OA600

Giá: 750,000

 

  • Tấm sàn nâng kỹ thuật khuôn thép lõi xi măng OA/ Bare 600x600x35mm, bề mặt tấm sàn nâng là tấm thép phẳng, loại thép siêu cứng. Tấm thép mặt đáy được thiết kế đặc biệt và khoa học, dập 64 hình quả bóng lõm và 19 gân nổi nhằm tăng cường khả năng chịu tải. Sau khi liên kết 2 tấm thép trên bằng phương pháp hàn điểm tự động, tấm sàn nâng OA/ Bare được xử lý loại dầu thân thiện môi trường và phủ sơn epoxy màu xám đen chống ăn mòn và phun lấp đầy phần rống tấm sàn nâng bởi xi măng nhẹ. 

  • Mỗi tấm sàn nâng có 04 lỗ khóa góc. 

Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật khuôn thép lõi xi măng CERAMIC

Sàn nâng kỹ thuật khuôn thép lõi xi măng CERAMIC

Giá: 1,200,000

Tấm sàn nâng khuôn thép lõi bê tông siêu nhẹ mặt phủ đá Ceramic được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao, tấm thép mặt trên dày từ 0.8mm-1.5mm, tấm thép mặt dưới tấm sàn dày từ 0.8mm-2mm. Tấm sàn nâng kỹ thuật được hoàn thiện bằng mặt phủ HPL chống tĩnh điện anti static. Hệ thống sàn nâng kỹ thuật HPL được thiết kế chuyên dụng cho phòng sạch Clean room, phòng data center, phòng Server máy chủ, phòng sạch(Clean Room) và phòng máy tính

Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật khuôn thép lõi xi măng phủ Conductive PVC

Sàn nâng kỹ thuật khuôn thép lõi xi măng phủ Conductive PVC

Giá: 980,000
  • Sàn nâng kỹ thuật tấm khuôn thép lõi xi măng mặt phủ Conductive PVC/ Vinyl chống tĩnh điện Anti-Static được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao, tấm thép mặt trên dày từ 0.8mm-1.5mm, tấm thép mặt dưới tấm sàn dày từ 0.8mm-2mm. Tấm sàn nâng kỹ thuật được hoàn thiện bằng mặt phủ HPL chống tĩnh điện anti static. Hệ thống sàn nâng kỹ thuật HPL được thiết kế chuyên dụng cho phòng data center, phòng Server máy chủ, phòng sạch(Clean Room) và phòng máy tính.

Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.