Vách ngăn văn phòng

                          Chất lượng, Tin cậy và Bền vững - Vách ngăn CTLINK


Baohagroup cung cấp các giải pháp Vách ngăn văn phòng, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo dày đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, thư viện, Casino, sân bay, trung tâm xử lý dữ liệu, phòng thí nghiệm và các cơ sở quan trọng khác.

Hệ thống vách ngăn văn phòng có dạng mô-đun, các tấm vách ngăn dễ dàng lắp đặt với nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng. 
Vách ngăn văn phòng có chức năng phân chia vị trí làm việc và ngăn cách không gian lớn thành các phòng nhỏ. Là giải pháp số một giúp giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng và cũng đảm bảo đảm tính độc lập, tăng hiệu quả công việc cho các phòng ban. 

Không chỉ vậy, loại vách ngăn văn phòng này còn được dùng trang trí và tạo sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được thiết kế, tư vấn các giải pháp tốt nhất cho  văn phòng của bạn.


 

TÌM THẤY SẢN PHẨM

Vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn bàn làm việc

                        Chất lượng, Tin cậy và Bền vững - Vách ngăn CTLINK Baohagroup cung cấp các giải pháp Vách ngăn văn phòng, vừa đảm ...
Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.