Phụ kiện sàn nâng kỹ thuật

Phụ kiện Sàn nâng kỹ thuật CTLINK

Chất lượng, Tin cậy, và Bền vững


Baohagroup cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn nâng kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo đầy đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng các tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, trung tâm dữ liệu (Data Center), phòng điều khiển trong các nhà máy điện, thư viện, Casino, sân bay, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật CTLINK có dạng mô-đun, các tấm sàn nâng được đặt trên kết cấu thép với các độ cao khác nhau tuỳ biến theo mỗi mục đích sử dụng. Tất cả các tấm sàn nâng đều độc lập, kích thước chính xác, cho phép  linh hoạt hoán đổi các tấm sàn nâng với nhau và dễ dàng thao tác đối với không gian bên dưới sàn nâng.

Các giải pháp sàn nâng kỹ thuật từ BaohaGroup có thể tùy biến theo từng dự án. Sàn nâng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu điều chỉnh lại không gian, nâng cao độ các khu vực kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa nhà.


 
TÌM THẤY SẢN PHẨM
Bảo ôn cách nhiệt sàn nâng kỹ thuật Thermolink Malaysia

Bảo ôn cách nhiệt sàn nâng kỹ thuật Thermolink Malaysia

Giá: Liên hệ

Bảo ôn cách nhiệt sàn nâng kỹ thuật Thermolink MalaysiaSản phẩm bảo ôn cách nhiệt ThermoLink được sản xuất từ công nghệ vượt trội Physically Crosslinked, do đó ThermoLink có đặc tính kỹ thuật và hiệu quả cáchnhiệt vượt trội, an toàn về chống cháy nổ, an toàn cho sức khoẻ con người, môi trường và có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm cách nhiệt ThermoLink làm từ vật việu Cross-linked Polyethylene foam (PE foam), được ứng dụng cách nhiệt cho sàn nâng kỹ thuật trung tâm dữ liệu, phòng server máy chủ, các toà nhà văn phòng, bệnh viện, khách sạn, phòng máy tính giúp quản lý hệ thống dây cáp.

Tất cả các loại sản phẩm cách nhiệt ThermoLink đều không chứa cadimi, chất ổn định chì, các chất vô cơ (ví dụ: Tributyltin), và các kim loại nặng / độc hại khác, Thermolink được sản xuất mà không sử dụng CFC, HCFC hoặc HC’s.

Chi tiết
Tay hít tấm sàn nâng kỹ thuật

Tay hít tấm sàn nâng kỹ thuật

Giá: 300,000

Phụ kiện tay hít tấm sàn nâng kỹ thuật

Dụng cụ tay hít tấm sàn nâng kỹ thuật là dụng cụ thiết yếu, không thể thiếu đối với các đội thợ thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công sàn nâng. Dụng cụ tay hít nhấc tấm sàn nâng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật
 
Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.