Baohagroup

 

Baohagroup. Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu hoàn thiện công trình:
Sàn nâng kỹ thuật, Sàn vinyl, Sàn PVC thể thao, Thảm văn phòng, Sàn gỗ nhựa ngoài trời WPC.
Trần kim loại chống cháy, Vách ngăn di động, Vách kính chống cháy 120'.
Chất lượng quốc tế. ISO 9001.

 

Tại Baohagroup, Chúng tôi luôn cố gắng chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn cao hơn. Công ty chúng tôi đang tích cực đẩy mạnh tốc độ quốc tế hóa và tiếp tục tăng cường phát triển đội ngũ nhân sự của chúng tôi, với mục đích, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận chứng chỉ ISO 9001.

 

International Baohagroup Là Công ty Việt Nam chuyên về thiết kế, sản xuất, phân phối Sàn nâng kỹ thuật, Sàn vinyl, Sàn PVC thể thao, Thảm văn phòng, Sàn gỗ nhựa ngoài trời WPC, Trần lim loại chống cháy, Vách ngăn di động, Vách kính chống cháy 120'. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho thị trường Asean thông qua chi nhánh tại Bangkok, Thái Lan từ năm 2018.
 

 

Chất lượng, thẩm mỹ, hiệu năng, tiêu âm và an toàn cháy nổ

là cốt lõi của tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm.

 


Khi hợp tác với BaohagroupBạn có được một đối tác luôn cố gắng để trở nên khác thường. Để đảm bảo rằng, bạn là khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tư vấn, đưa ra các giải pháp, triển khai bản vẽ và theo dõi toàn diện tới thời điểm hoàn thành dịch vụ cũng như trong suốt quá trình vận hành của người dùng cuối . Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm với điều này, và chúng tôi hy vọng rằng, bạn cũng sẽ nhận được thành quả từ điều này!
 
Dù bạn ở đâu, bạn luôn luôn ở gần chúng tôi. Để cung cấp dịch vụ cho bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần, chúng tôi có mạng lưới đại lý và đại diện bán hàng rộng khắp thị trường. Họ có thể giúp bạn với các chi tiết xây dựng và đề xuất  kỹ thuật, đảm bảo bạn có sự lựa chọn đúng đắn về vật liệu và giải pháp cho dự án của bạn.
 
 

Giá trị cốt lõi

CẠNH TRANH · DỊCH VỤ · SÁNG TẠO · TIN CẬY · TRUYỀN CẢM HỨNG 
Tài liệu tham khảo vui lòng xem tại đây:
- Profile Công ty
- Danh sách dự án
- Giới thiệu Sàn nâng kỹ thuật


 

 
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.