Sàn nâng Malaysia

Sàn nâng kỹ thuật CTLINK xuất xứ Malaysia

Chất lượng, Tin cậy, và Bền vững


Baohagroup cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn nâng kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo đầy đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng các tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, trung tâm dữ liệu (Data Center), phòng điều khiển trong các nhà máy điện, thư viện, Casino, sân bay, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật CTLINK có dạng mô-đun, các tấm sàn nâng được đặt trên kết cấu thép với các độ cao khác nhau tuỳ biến theo mỗi mục đích sử dụng. Tất cả các tấm sàn nâng đều độc lập, kích thước chính xác, cho phép  linh hoạt hoán đổi các tấm sàn nâng với nhau và dễ dàng thao tác đối với không gian bên dưới sàn nâng.

Các giải pháp sàn nâng kỹ thuật từ BaohaGroup có thể tùy biến theo từng dự án. Sàn nâng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu điều chỉnh lại không gian, nâng cao độ các khu vực kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa nhà.


 
TÌM THẤY SẢN PHẨM
Sàn nâng thép HPL Malaysia

Sàn nâng thép HPL Malaysia

Giá: 1,120,000
  • Tấm sàn nâng kỹ thuật khuôn thép lõi xi măng, mặt phủ chống tĩnh điện Anti-Static HPL, được thiết kế theo dạng khuôn đúc từ vật liệu thép có cường độ chịu lực cao, tấm thép bọc bên trên bề mặt tấm sàn nâng có độ dày từ 0.6mm đến 1.5mm, tấm thép bọc mặt bên dưới của tấm sàn nâng có độ dày từ 0.8mm đến 2.0mm.

  • Tấm sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện xuất xứ Malaysia là kết cấu sàn nhẹ, có khả năng tiêu âm, tạo nên những đặc tính riêng biệt.

  • Tấm sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện Malaysia được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, chính xác, có độ dung sai góc vuông là +0.25mm và dung sai phẳng là +0.375mm, với cách đo theo góc chéo ngang từ đỉnh sàn.

  • Tấm sàn nâng kỹ thuật Malaysia có thể được di dời dễ dàng với thiết bị tay hít nâng tấm sàn nâng của nhà sản xuất, các tấm sàn có thể linh hoạt hoán đổi vị trí cho nhau (ngoại trừ các tấm sàn nâng đã bị cắt). 

  • Tấm sàn nâng được bảo vệ chống bị gỉ sét, do nhà sản xuất đã phủ 1 lớp phot phat ở mặt bên trong của tấm sàn cũng như phủ 1 lớp bột epoxy chống tĩnh điện ở mặt bên ngoài của tấm sàn nâng. 

Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật Canxi Silicat Malaysia

Sàn nâng kỹ thuật Canxi Silicat Malaysia

Giá: 780,000
Sàn nâng Canxi Silicat CTLINK, xuất xứ Malaysia  có thể đáp ứng như cầu của bất kỳ công trình nào, từ văn phòng thông thường tới những phòng máy tính yêu cầu khắt khe.

Bên cạnh các loại sàn nâng khác, sàn nâng Canxi Silicat Malaysia được làm từ vật liệu Canxi Silicat chống cháy đã tạo ra sự khác biệt. Sàn nâng Canxi Silicat Malaysia được biết đến rộng rãi bởi tính năng ưu việt trong chịu tải, chịu rung, đặc tính dễ thích nghi và nhiều đặc tính khác.
Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.