Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate

Sàn nâng kỹ thuật CTLINK lõi Calcium Sulphate, mặt phủ HPL chống tĩnh điện Anti-Static

Chất lượng, Tin cậy, và Bền vững


Baohagroup cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn nâng kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo đầy đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng các tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, trung tâm dữ liệu (Data Center), phòng điều khiển trong các nhà máy điện, thư viện, Casino, sân bay, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật CTLINK có dạng mô-đun, các tấm sàn nâng được đặt trên kết cấu thép với các độ cao khác nhau tuỳ biến theo mỗi mục đích sử dụng. Tất cả các tấm sàn nâng đều độc lập, kích thước chính xác, cho phép  linh hoạt hoán đổi các tấm sàn nâng với nhau và dễ dàng thao tác đối với không gian bên dưới sàn nâng.

Các giải pháp sàn nâng kỹ thuật từ BaohaGroup có thể tùy biến theo từng dự án. Sàn nâng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu điều chỉnh lại không gian, nâng cao độ các khu vực kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa nhà.


 
TÌM THẤY SẢN PHẨM
Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate Conductive PVC/ Vinyl

Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate Conductive PVC/ Vinyl

Giá: 1,200,000
Tấm sàn nâng được làm bằng các sợi gia cường Canxi Sulphate có tỷ trọng nén cao(1500kg/m3) Thích hợp cho môi trường làm việc và điều hành.
Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate HPL chống tĩnh điện

Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate HPL chống tĩnh điện

Giá: 1,100,000
Tấm sàn nâng Calcium Sulphats có thể được kết hợp với lớp mặt phủ HPL, PVC, Ceramic và các loại vật liệu khác.​Các đặc tính kỹ thuật có thể tùy chỉnh theo độ dày có sẵn là 30mm và 34 mm, đảm bảo hiệu suất cơ học cao, khả năng chống cháy tuyệt vời và mức độ cách âm tốt.
Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.