Sàn nâng kỹ thuật nhôm đúc

Sàn nâng kỹ thuật CTLINK nhôm đúc Die-casting Aluminum mặt phủ Conductive PVC/ Vinyl

Chất lượng, Tin cậy, và Bền vững


Baohagroup cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn nâng kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo đầy đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng các tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, trung tâm dữ liệu (Data Center), phòng điều khiển trong các nhà máy điện, thư viện, Casino, sân bay, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật CTLINK có dạng mô-đun, các tấm sàn nâng được đặt trên kết cấu thép với các độ cao khác nhau tuỳ biến theo mỗi mục đích sử dụng. Tất cả các tấm sàn nâng đều độc lập, kích thước chính xác, cho phép  linh hoạt hoán đổi các tấm sàn nâng với nhau và dễ dàng thao tác đối với không gian bên dưới sàn nâng.

Các giải pháp sàn nâng kỹ thuật từ BaohaGroup có thể tùy biến theo từng dự án. Sàn nâng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu điều chỉnh lại không gian, nâng cao độ các khu vực kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa nhà.


 
TÌM THẤY SẢN PHẨM
Sàn nâng kỹ thuật nhôm đúc thông gió

Sàn nâng kỹ thuật nhôm đúc thông gió

Giá: 2,900,000
  • Tấm sàn nâng nhôm đúc loại đục lỗ có nhiều loại để khách hàng lựa chọn.
  • Tấm sàn nâng nhôm đúc  loại 1024 lỗ cung cấp tỷ lệ thông hơi từ 18.09%~27.02% và Tấm sàn nâng nhôm đúc  loại 1280 lỗ cung cấp tỷ lệ thông hơi từ 22.61%~33.77%.
  • Sàn nâng nhôm đục lỗ có thể đáp ứng nhu cầu lưu thông không khí của các phòng máy tính và phòng sạch. Hơn nữa, tấm sàn đục lỗ có thể dễ dàng thay đổi vị trí với các tấm sàn nhôm loại tấm đặc.
Chi tiết
Sàn nâng kỹ htuật nhôm đúc mặt phủ HPL chống tĩnh điện

Sàn nâng kỹ htuật nhôm đúc mặt phủ HPL chống tĩnh điện

Giá: 2,900,000
Tấm sàn nâng nhôm đặc được đúc bằng thỏi nhôm nguyên chất. Tấm sàn nâng nhôm đúc  có thể được sơn phủ Epoxy hoặc mạ Niken. Cả hai cách hoàn thiện này đều làm cho tấm sàn nhôm trông sáng bóng, chống ăn mòn và chống mài mòn.
Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.