Ứng dụng Sàn nâng kỹ thuật cho Phòng sạch Cleanroom

Phòng sạch Cleanroom là môi trường phải hoàn toàn sạch sẽ. Không bụi, không dơ bẩn. Luồng không khí được thiết kế để đưa các hạt cực nhỏ ra khỏi hệ thống, thường là bằng tấm sàn nâng lỗ thông gió. Sàn nâng này hoàn toàn bằng nhôm đúc và ứng dụng có tính chuyên môn cao. Sàn nhôm đúc chi phí cao hơn nhiều so với sàn nâng thông thường cho các phòng máy tính, phòng máy chủ, phòng data center, . . . 

Ứng dụng Sàn nâng kỹ thuật cho Phòng sạch Cleanroom


Các khu vực như Phòng sạch, Nhà máy sản xuất chi tiết điện tử, Bệnh viện thường có yêu cầu rất cao đối với sàn nâng kỹ thuật như chống tĩnh điện, kháng khuẩn, chống axit, hoá chất, chống trơn trượt, sử dụng lâu dài, . . .  .
Ứng dụng Sàn nâng kỹ thuật cho Phòng sạch, nhà máy sản xuất chi tiết điện tử, Bệnh việnPhòng sạch Cleanroom là môi trường phải hoàn toàn sạch sẽ. Không bụi, không dơ bẩn. Luồng không khí được thiết kế để đưa các hạt cực nhỏ ra khỏi hệ thống, thường là bằng tấm sàn nâng lỗ thông gió. Sàn nâng này hoàn toàn bằng nhôm đúc và ứng dụng có tính chuyên môn cao. Sàn nhôm đúc chi phí cao hơn nhiều so với sàn nâng thông thường cho các phòng máy tính, phòng máy chủ, phòng data center, . . . 


Sàn nâng phòng sạch Cleanroom có khả năng chịu tải, thông gió và tĩnh điện, đây là điều cần thiết để sử dụng trong phòng sạch. Sàn nhôm đúc của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật khi nói đến các giải pháp phòng sạch chất lượng cao.

Chúng tôi sản xuất hệ thống tấm sàn nhôm đúc cho bạn với độ chính xác cao nhất. Bạn nhận được các giải pháp của chúng tôi dưới dạng các tấm nhôm đúc dạng đặc hoặc tấm nhôm đục lỗ thông gió với tỷ lệ thông gió lên đến 54%.


Phòng sạch thường được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao như cơ sở y sinh, vi điện tử, dược phẩm và phòng thí nghiệm.

 
Dưới đây là một số lý do tại sao Tất cả sàn nâng bằng nhôm đúc được sử dụng trong Phòng sạch:
  • Tấm sàn nhôm có độ chính xác cao nhất
  • Chống mài mòn liên quan đến thông gió
  • Chống ăn mòn do axít, hoá chất
  • Sàn nâng nhôm đúc không chứa kim loại màu để phá vỡ từ trường, cho khả năng chống từ tính
  • Các tấm sang nhôm đặc và tấm nhôm lưới grating lưu chuyển không khí (tấm sàn đục lỗ) cung cấp luồng không khí tối ưu
  • Sàn nâng nhôm đúc có sẵn trong nhiều lựa chọn về lớp phủ bề mặt như lớp phủ dẫn điện Conductive PVC và tiêu tán tĩnh để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt
  • Sàn nâng nhôm đúc cung cấp hiệu suất tải lăn tuyệt vời, khả năng chịu tải cao.
  • Sàn nâng nhôm đúc có trọng lượng nhẹ để dễ dàng thay thế , bảo trì với nhân sự ít nhất
 

Xin click vào link Sàn nâng nhôm đúc để tìm hiểu và trang bị ngay cho bạn tấm sàn nâng đúc hoàn toàn bằng nhôm, đây là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng hạng M1.
Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật liên quan:
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.