Việc kết hợp sử dụng vách ngăn kính cường là sự lựa chọn hoàn hảo để phân chia không gian diện tích nhỏ giúp bạn tiết kiệm diện tích tốt nhất. rong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn vách kính cường lực đạt chuẩn tốt nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Loại kính

Đối với kinh cường lực đạt chuẩn bạn có thể lựa chọn các loại vách kính như sau: vách kính cường lực 8mm, vách kính cường lực 12mm, 15mm, 19 mm….. Thông thường đối với kính cường lực dùng để lắp đặt nhà vách kính thì bạn cần phải lựa chọn kính có độ dày 15mm, 19mm để đảm bảo cho nhà vách kính an toàn.

Còn đối với các sản phẩm vách ngăn kính, vách kính thông phòng bạn có thể sử dụng các loại vách ngăn kính có độ dày mỏng hơn kết hợp với một số chất liệu khác như gỗ, nhôm, inox.

Hãng sản xuất kính

Về hãng sản xuất kính thì bạn có thể chọn các nhà sản xuất kính trong nước và ngoài nước đều được nhưng cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được cung cấp sản phẩm chất lượng và an tâm nhất. 

Kinh nghiệm chọn vách kính cường lực tốt nhất

Thông số kỹ thuật

Khi chọn vách kính cường lực thì bạn nên lựa chọn kính cường lực có các thông số kỹ thuật tốt nhất và chính xác nhất cho mình. Tránh các trường hợp mua kính từ các nhà cung cấp chính hãng rồi không có đảm bảo về mặt hình thức.

Các phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm như kẹp kính, bản lề, chân nhện spider cũng cần phải đảm bảo chất lượng và đều là sản phẩm chính hãng với các độ cứng, độ đàn hồi, độ chịu nhiệt tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn vách kính cường lực tốt nhất

X

Vách kính cường lực không chỉ giúp tạo độ thông thoáng cho không gian sống và làm việc của bạn, nó còn có công dụng rất tốt trong việc tiết kiệm diện tích và mỹ quan chung. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức khi chọn mua vách kính cường lực cho không gian của mình.