Nghệ thuật phân chia không gian phòng khách bằng vách ngăn thạch cao

Phân chia phòng khách bằng vách ngăn thạch cao là một giải pháp kiến trúc cho không gian nhỏ nhưng cần bố trí nhiều chức năng. Nhưng để thực hiện được một cách đẹp mắt không phải dễ dàng. Những ứng dụng cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn phân vùng cho phòng khách của mình bằng vách ngăn thạch cao một cách hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn nhất.

5 màu sơn nhà hợp phong thủy nên chọn năm Đinh Dậu 2017

Năm Đinh Dậu nên sơn nhà màu gì? 5 màu sơn nhà hợp phong thủy năm 2017 sau đây chính là màu bạn nên chọn nếu muốn hút tài lộc vào nhà và làm đẹp cho nội thất.

Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm?

Nơi thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm thì có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp? Những lý do nên dùng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm sẽ giúp bạn hết đắn đo.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho không gian nhỏ

Nội thất Đức Khang xin đưa ra một số gợi ý thiết kế văn phòng dành cho không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn mang lại sự tiện lợi, thoải mái khi làm việc. Đặc biệt giúp nhân viên luôn tràn đầy năng lượng, giảm stress.

Trần nhà đẹp với những gam màu nóng bỏng, sống động

Để “an toàn” nhiều người lựa chọn sơn trần nhà bằng những gam màu nhẹ nhàng bởi vậy khó tránh sự nhàm chán. Hãy làm cho trần nhà đẹp hơn, sống động với những gam màu nóng bỏng, bắt mắt và ấm áp trong mùa đông.

Sàn gỗ: Thời thượng và phong cách

Sàn nhà là một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.Với ưu điểm giúp điều hòa không khí, ấm về mùa đông và mát về mùa hè, xu hướng dùng sàn gỗ trong trang trí nhà đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Hỗ trợ trực tuyến

 • ADMIN
  04 36274706
 • Hà Nội
  090 22888 43
 • HCM
  090 22888 75
 • Dự án 1
  090 22999 53
 • Dự án 2
  0986 354 986
 • Hotline

  090 22888 43

Tin tức - sự kiện