Kinh nghiệm mua nội thất giá rẻ nhưng chất lượng không "rẻ"

Để mua được những đồ nội thất giá rẻ, chất lượng tốt bạn cần nắm được thời điểm và nhớ 1 số điều mà Nội thất Đức Khang sẽ chia sẻ trong bài viết sau đây.

Cách khắc phục hiện tượng sàn gỗ bị ngấm nước

Nên làm gì khi sàn gỗ bị ngấm nước để hạn chế những hư hại nặng? Những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn chủ động có cách phòng tránh và khắc phục hiện tượng sàn gỗ bị ngấm nước trong mọi tình huống.

Tư vấn cách chọn sàn gỗ cho phòng ngủ

Trong không gian dành để nghỉ ngơi như phòng ngủ các món nội thất kể cả sàn gỗ cần ưu tiên đến việc mang lại cảm giác thoải mái về tinh thần cho người sử dụng. Cụ thể cách chọn sàn gỗ cho phòng ngủ như thế nào sẽ được làm rõ qua những tư vấn của bài viết.

Mang không khí Tết vào thiết kế phòng khách nhỏ

Trang trí phòng khách đón Tết không nhất thiết phải có phòng rộng lớn mới đẹp được. Hãy cùng chúng tôi chuẩn bị để có một không gian phòng khách ấm áp đón Tết nhé!

Học cách tính số bậc cầu thang mang đến điều may, tránh “lão, bệnh, tử”

Thiết kế nhà ở theo phong thủy không thể bỏ qua thiết kế cầu thang sao cho phù hợp từ vị trí, hình dáng cho đến số bậc. Bài viết sẽ hướng dẫn cho gia chủ cách tính số bậc cầu thang giúp mang đến nhiều may mắn, tránh “lão, bệnh, tử”.

Tân trang sàn gỗ đón Tết: Cách vệ sinh, đánh bóng sàn như mới

Tết Nguyên Đán đang cận kề, cùng vệ sinh và đánh bóng sàn gỗ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp sạch như mới để đón năm mới với các mẹo vặt hữu ích giúp sàn bền đẹp, sử dụng được lâu hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

 • ADMIN
  04 36274706
 • Hà Nội
  090 22888 43
 • HCM
  090 22888 75
 • Dự án 1
  090 22999 53
 • Dự án 2
  0986 354 986
 • Hotline

  090 22888 43

Tin tức - sự kiện