Ghế đôi ở rạp chiếu phim CGV - Điều đặc biệt bạn chưa biết

CGV là rạp chiếu phim lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, thay thế cho cụm rạp Megastar. Rạp chiếu phim CGV được yêu thích không chỉ về quy mô lớn, độ sang trọng và cao cấp của các thiết bị. Trong thời gian gần đây, nó khiến các giới trẻ Việt phát cuồng về hệ thống ghế đôi được thiết kế đặc biệt dành cho các đôi tình nhân.

7 kiêng kỵ phong thủy cửa chính nhà ở và cách hóa giải

Trong phong thủy, cửa chính có ý nghĩa quan trọng để thu nạp tài khí vào trong ngôi nhà, mọi sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu như bố trí cửa chính không phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính trong một ngôi nhà.

8 nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn và bố trí cửa cho nhà ở

Cửa chính và cửa sổ có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy của một ngôi nhà, là nơi nạp khí, dưỡng khí và năng lượng cho ngôi nhà, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, vận may và tài lộc của gia chủ. Vì thế lựa chọn và bố trí cửa hợp lý là điều nên làm ngay khi xây dựng nhà ở.

Xu hướng lựa chọn cửa ra vào cho nhà ở năm 2018

Cửa chính không chỉ là đơn thuần là nơi ra vào, nơi đón tiếp khách vào nhà mà còn là một điểm nhấn thẩm mỹ quan trọng trong một ngôi nhà. Vì lẽ đó mà gia chủ nào cũng muốn thiết kế cửa ra vào sao cho vừa đẹp mắt, hợp thẩm mỹ và tiện lợi. Sau đây sẽ là những xu hướng thiết kế cửa nổi bật cho nhà ở năm 2018.

Cửa ra vào thường được làm bằng chất liệu gì?

Cửa là bộ phận quan trọng trong thiết kế một ngôi nhà, vì lẽ đó mà rất nhiều gia chủ chú tâm tới việc lựa chọn cửa ra vào làm sao cho thật đẹp mắt, lịch sự và có tính thẩm mỹ cao. Sau đây là ưu và nhược điểm của các chất liệu chính dùng để làm cửa ra vào cho bạn tham khảo.

Trần nhà chung cư bị chảy nước nhỏ giọt, xử lý như thế nào?

Nhiều công trình chung cư hiện nay được xây dựng ẩu, không đảm bảo chất lượng thế nên khi người dân đến ở một thời gian đã xuất hiện tình trạng thấm nước, nhỏ giọt và tường bị bong tróc, ố vàng gây khó chịu và mất thẩm mỹ cho căn nhà. Vậy khi nhà chung cư bị chảy nước nhỏ giọt thì cách khắc phục như thế nào?

Hỗ trợ trực tuyến

 • ADMIN
  04 36274706
 • Hà Nội
  090 22888 43
 • HCM
  090 22888 75
 • Dự án 1
  090 22999 53
 • Dự án 2
  0986 354 986
 • Hotline

  090 22888 43

Tin tức - sự kiện