Những loại sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến 2017

Bạn là chủ đầu tư, hay đơn giản chỉ là nhà tiêu dùng lẻ nội thất sàn gỗ. Việc chọn chất lượng sản phẩm luôn là một khâu quan trọng. Bạn sẽ chọn loại nào trong những loại sàn gỗ công nghiệp nào sau đây: sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sỹ, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Trung Quốc.

Các loại phụ kiện lắp đặt sàn gỗ công nghiệp và cách chọn mua

Sàn gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã và chủng loại thì đương nhiên đi kèm với nó phụ kiện sàn gỗ cũng phong phú đa dạng. Việc chọn các loại phụ kiện sàn gỗ cũng khiến hao tâm tổn trí của người mua. 

Hết phiền hết bực với cách khắc phục sàn gỗ phát ra tiếng kêu

Trong quá trình sử dụng hoặc ngay khi mới đưa vào sử dụng mà sàn gỗ có hiện tượng phát ra tiếng kêu cọt kẹt khi đi lại khiến nhiều người cảm thấy không thấy hài lòng. Vì sao sàn gỗ phát ra tiếng kêu khi sử dụng và phải xử lý tiếng cọt kẹt này thế nào? Cách khắc phục sàn gỗ phát ra tiếng kêu từ bài viết sẽ giải quyết giúp bạn.

Lấy lại độ sáng bóng cho đồ nội thất gỗ Veneer

Việc sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp bề mặt Veneer sau 1 thời gian cần phải vệ sinh để luôn được sạch sẽ, đảm bảo độ bền bỉ và công năng tốt nhất.

Làm thế nào để chống cong vênh cho sàn gỗ?

Biện pháp chống cong vênh cho sàn gỗ hiệu quả nhất ngoài cách lắp đặt, cách chọn sàn gỗ chất lượng thì việc sử dụng sàn gỗ đúng cách cũng vô cùng quan trọng. 

Có nên dùng tủ tài liệu gỗ cho người mệnh Thổ?

Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ, do vậy những vật dụng bằng gỗ như bàn làm việc, tủ tài liệu.. thường sẽ không hợp với người mệnh Thổ. Nhưng liệu có đúng?

Hỗ trợ trực tuyến

 • ADMIN
  04 36274706
 • Hà Nội
  090 22888 43
 • HCM
  090 22888 75
 • Dự án 1
  090 22999 53
 • Dự án 2
  0986 354 986
 • Hotline

  090 22888 43

Tin tức - sự kiện