Đèn sân khấu trang trí tết 2018

   Một năm mới 2018 đã sắp tới gần, nhà nhà người người ai cũng náo nức sắm sửa trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Để làm sao ngôi nhà phải lung linh rực rỡ nhất. Vậy quý vị đã chọn được những loại đèn sân khấu nào chưa?. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đèn quá khiến quý vị phân vân không biết chọn loại nào đúng không?. Vậy để chúng tôi giới thiệu tới quý vị những mẫu đèn trang trí tết mới nhất mà trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi mới nhập về nhé.

Đầu tiên là những dòng đèn trang trí bên ngoài ngôi nhà.

1) Đèn laser trang trí sân vườn dòng cao cấp.

Ai cũng muốn ngôi nhà của mình thêm lung linh rồi đúng không, vậy bạn hãy sử dụng loại đèn laser trang trí sân vườn này nhé. Đèn laser trang trí sân vườn dòng cao cấp này khi chạy đèn chiếu ra 2 màu xanh đỏ, với những đốm chấm xanh đỏ bay lập lòe như những chú đom đóm. Với dòng đèn laser chiếu sân vườn cao cấp này rất phù hợp cho những khu biệt thự, những khu nhà vườn….

2) Đèn pha led rọi cây

Đèn pha led đổi màu là dòng đèn ngoài trời chuyên dùng để rọi cây, rọi những công trình kiến trúc để làm nổi bật công trình đó lên.

Tiếp theo chúng ta đi vào trong nhà để trang trí phòng khách nào.

3) Đèn 2 trong 1 Fala

Đèn led 2 trong 1 fala là dòng đèn sân khấu lắp đặt cho không gian phòng hát karaoke gia đình, thông thường phòng khách chính là khu vực phòng hát gia đình. Với loại đèn 2 trong 1 laser và led này khi chạy đèn chiếu ra các hoa văn họa tiết rất đẹp mắt.

4) Đèn led fabu

Dòng đèn led fabu này cũng là dòng đèn 2 tính năng, đèn chiếu ra gobo và chiếu ra ánh sáng led rất tuyệt với. Góc quét của đèn rất rộng, đèn có 3 chế độ chạy chính chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua DMX

Trên đây là 4 dòng đèn trang trí tết 2018 mới nhất. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872