Phòng hát karaoke nên dùng loại máy tạo khói nào?

    Chào quý vị độc giả của trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc. Theo quý vị, phòng hát karaoke có cần máy tạo khói hay máy phun khói không?. Nếu cần thì dùng loại máy nào là phù hợp. Thực ra, máy phun khói không nhất thiết là phải có trong các phòng hát karaoke, tùy thuộc vào chủ quán thiết kế phòng theo kiểu bar mini thì bắt buộc phải có máy tạo khói. Còn các phòng hát thường thì có cũng được không có cũng không sao.

Tuy nhiên máy tạo khói là một loại máy rất cơ động, nếu phòng hát nào khách hàng yêu cầu có khói thì chúng ta mang máy khói vào cho phòng đó. Máy tạo khói phòng hát nó không to đâu các bạn nhé vậy cho nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt, sử dụng. Sau đây là mấy mẫu máy phun khói phòng hát hay được dùng nhiều nhất.

1) Máy phun khói mini 400w

Máy phun khói mini 400w là dòng máy phun khói có công suất nhỏ nhất. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, phù hợp cho không gian phòng hát gia đình.

2) Máy phun khói 1000w

Máy phun khói 1000w đây chính là dòng máy tạo khói hay được sử dụng nhiều nhất trong các phòng hát karaoke. Máy có lượng khói phun ra nhiều, thiết kế nhỏ gọn sử dụng đơn giản phù hợp cho những không gian phòng hát có diện tích 20 mét vuông trở lên.

3) Máy phun khói 1200w

Máy phun khói 1200w là dòng máy phun khói phòng hát công suất mạnh. Với loại máy này thì chỉ phù hợp cho những không gian phòng hát rộng từ 25 mét trở lên.

4) Máy phun khói 1500w

Máy phun khói 1500w là dòng máy tạo khói công suất mạnh nhất trong phòng hát. Máy chỉ được dùng cho các phòng hát có diện tích lơn tầm 30 mét vuông.

Trên đây là 4 mẫu máy tạo khói hay được sử dụng nhiều nhất cho phòng hát. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Hostline: 0967035872