Đèn nháy theo nhạc là những loại đèn sân khấu nào.

Xin chào quý khách hàng của đèn sân khấu miền bắc. Có phải quý vị đang muốn tìm kiếm đầu tư cho nhà mình một loại đèn nháy theo nhạc cho phòng hát mà chưa biết chọn mua được loại đèn nào đúng không. Thực ra, hiện nay trên thị trường đèn sân khấu, loại đèn nào cũng nháy được theo nhạc hết hay tên gọi khác là đèn chạy theo nhạc.  Đèn chớp cũng có chế độ chạy theo nhạc, đèn led hiệu ứng sân khấu cũng vậy, đèn moving beam, đèn laser sân khấu..v..v. Quý vị hiểu thế nào là đèn nháy theo nhạc. Câu trả lời đơn giản thôi theo trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi là khi có nhạc là đèn sẽ chạy, sẽ nháy theo những giai điệu nhạc, còn không có nhạc đèn sẽ tắt. Cấu tạo và nguyên lý hoặt động của đèn chạy theo nhạc cũng đơn giản. Trong các đèn đều có một thiết bị cảm biến âm thanh, khi có một âm thanh nào đó thì cảm biến đó sẽ nhận tín hiệu và cho đèn chạy.

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn một vài mẫu đèn nháy theo nhạc hay được dùng nhiều nhất.

1) Đèn nấm pha lê 7 màu

Đèn nấm led pha lê 7 màu là dòng đèn led nháy theo nhạc rất được ưa chuộng và dùng rất phổ biến hiện nay, tại sao lại được dùng rộng rãi đến thế. Bởi giá thành đèn rẻ, hiệu quả ánh sáng mang lại cao.

2) Đèn chớp nháy theo nhạc

Đèn chớp mà không nháy theo nhạc thì còn gì là gọi là đèn chớp nữa. Đèn chớp phải có chế độ nháy theo nhạc mới phê, mới đẹp. Đèn chớp được ưa chuộng dùng nhiều cho phòng hát nhất.

3) Đèn led hiệu ứng

Đèn led hiệu ứng nháy theo nhạc, nhắc tới đèn led hiệu ứng thì đây là một tên gọi chung chung, còn thật ra có rất nhiều đèn led, mà chúng ta gọi tên không thể hết được. Nhưng tựu chung lại các dòng đèn led hiệu ứng này đều nháy theo nhạc.

4) Đèn moving

Để đèn moving nháy theo nhạc thì thông thường là các dòng đèn moving mini. Còn các dòng đèn moving lơn như beam 230 thì phải chạy qua DMX mới đẹp

Trên đây chúng tôi mới giới thiệu cho quý vị biết đèn sân khấu nháy theo nhạc là có những loại đèn nào. Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872