5 ưu điểm vượt trội của căn hộ cao cấp quận 2 Masteri Thảo Điền

Được người dân trong khu vực quận 2 biết đến như một khu dân cư cao cấp được chủ đầu tư cho thuê trong thời gian gần đây. Dự án căn hộ cao cấp quận 2 Masteri Thảo Điền dường như đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân thuê nhà cũng như những nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

  1. Vị trí đắc địa

Chung cư Masteri Thảo Điền được cho xây dựng tại số 159 mặt tiền Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này mang đến cho toàn dự án nhiều tiện ích ngoại khu, góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của người dân khi thuê nhà như trường học, khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng ăn uống, khu vui chơi giải trí, cửa hàng tiện ích.. và còn rất nhiều các tiện ích ngoại khu khác sẽ làm hài lòng khách hàng khi thuê nhà.

 

Chung cư Masteri Thảo Điền được cho xây dựng tại số 159 mặt tiền Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2

  1. Cảnh view đẹp

Quận 2 dường như trở thành một quận với nhiều các hoạt động thương mại dịch vụ và khu dân cư cao cấp của thành phố. Thuê nhà ở quận 2 là một sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. View nhìn tổng thể của căn hộ chung cư Masteri vô cùng đẹp mắt. Nhìn ra hướng cửa sổ sẽ thấy rất nhiều nhà cao tầng, trung tâm thương mại của các quận lân cận. Khi đêm về, không cần phải đi đâu xa, khách thuê nhà cũng có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp nơi đây.

Thuê nhà trong dự án Masteri Thảo Điền, khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp mà chủ đầu tư cho xây dựng.

 

Thuê nhà trong dự án Masteri Thảo Điền, khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp mà chủ đầu tư cho xây dựng

  1. Tiện ích nội khu

Căn hộ cao cấp quận 2 Masteri Thảo Điền tích hợp nhiều tiện ích nội khu cho xây dựng bên trong tòa nhà như: Hồ bơi, Khu BBQ, Khu sân vườn, Khu vui chơi trẻ em, Sân tập thể thao ngoài trời, Lối đi dạo, Phòng làm việc, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Siêu thị mini, Sảnh lễ tân, Khu trẻ em, Nhà chơi trẻ em, Phòng tập gym, Thư viện, Tầng hầm đậu xe….vv. Những tiện ích ưu điểm này sẽ làm hài lòng khách hàng thuê nhà.

Tham khảo: ban can ho masteri thao dien