Có nên phục hồi răng hàm đã mất bằng phương pháp trồng răng implant không?

Ngày nay công nghệ trồng răng implant đang là một trong những phương pháp khá phổ biến trong ngành Nha khoa. Rất nhiều các khách hàng bị mất một hay nhiều răng đều tìm đến phương pháp hiện đại này. Mặc dù vậy một số người tình trạng răng phức tạp hơn đó là bị mất nhiều chiếc răng ở hàm. Do đó họ đang băn khoăn không biết việc trồng răng hàm bằng phương pháp implant có được không? Để trả lời cho câu hỏi này mời bạn bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin ngay sau đây!

Trồng răng hàm bằng phương pháp implant có được không?

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì thông thường khi mất một răng thì làm cầu răng sứ là giải pháp hữu hiệu nhất mà đa số các bác sỹ tại trung tâm nào cũng khuyên nên dùng để có thể nhanh chóng giúp bệnh nhân phục hồi được những răng đã mất.

Với trường hợp khách hàng muốn trồng răng hàm implant thì cũng hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp trồng răng implant. Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh, ngoài ra nó còn giúp ngăn chặn được quá trình tiêu xương, đảm bảo được cả độ thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hàng ngày.

Bằng một trụ Titanium sẽ được cấy vào các xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất, sau khi cấy ghép trụ titanium xong thì một mão sứ có hình dáng và màu sắc giống y chang như một chiếc răng thật sẽ được gắn lên để hoàn tất việc trong rang implant. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được mình như đang mọc thêm một chiếc răng mới vậy.

Một số điều kiện khi trồng răng implant toàn hàm

Muốn có một ca trồng răng implant toàn hàm thành công nhất cần rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như:

+ Bệnh nhân trồng răng implant phải đảm bảo có một sức khỏe thật tốt.

+ Một số truường hợp tuyệt đối không nên trồng răng implant đó chính là: mắc bệnh về tim, phổi, huyết áp…

+ Phòng trồng răng implant được trang bị các thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, có đầu đủ các dụng cụ chuyên dụng trong Nha khoa.

+ Đội ngũ các bác sỹ chính là yếu tố chính quyết định cách điều trị implant có thành công hay không. Chính vì vậy mà các bác sỹ phải thật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao…

Địa chỉ trồng implant toàn hàm ở đâu tốt nhất?

Theo thống kê gần đây nhất cho biết thì hiện nay những tình trạng gặp trục trặc về răng và có nhu cầu trồng răng implant ngày càng nhiều. Rất nhiều các khách hàng đang băn khoăn không biết địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất và giá răng implant là bao nhiêu?

Trồng răng implant ở đâu ? Để trả lời cho câu hỏi này tôi xin đưa ra địa chỉ Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang là một trong những phòng khám uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ các bác sỹ lòng cốt tay nghề giỏi, kết hợp với các trang thiết bị tân tiến nhất, phương pháp kỹ thuật hiện đại nhất. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ca điều trị thành công như bạn từng mong muốn.

Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo!