Để lựa chọn logo phù hợp với công ty

Bước theo logo

Thương hiệu khởi động, logo thương hiệu được thiết kế để chuẩn bị bước những bước đầu tiên đầy kiêu hãnh ra thị trường.

  • Thiết kế logo là nơi câu chuyện bắt đầu!
  • Thiết kế logo là nơi bắt đầu câu chuyện đẹp về thương hiệu!
  • Thiết kế logo chuyên nghiệp là nơi bắt đầu một thương hiệu thành công!

 

Thật khó để không dừng lại, suy nghĩ, đắm say với một biểu tượng chuẩn mực của làng thiết kế thương hiệu. Logo của bạn – dù mới thành lập hay đã có cả chục năm – vẫn luôn ấn tượng nếu nét hiện đại tồn tại mãi với thời gian.

 

Dịch vụ thiết kế logo công ty Hà Nội: http://goldidea.vn/thiet-ke-logo-1_28.html

 

Logo được vẽ nét những nét khác họa mộc mạc, logo hiện đại ngày càng thiên về sự đơn giản, tinh tế, giàu ý nghĩa, và quan trọng nhất là dễ phác thảo. Bước chân đầu tiên của logo bắt đầu như thế!

 

Hành trình tiếp tục trên các phần mềm vẽ trên máy, được hoàn thiện dần qua những lần chỉnh sửa. Được chào đón bởi những con người đầu tiên biết tới thương hiệu.

 

Logo tiếp tục cuộc hành trình của mình trên biển bảng, website, tờ rơi, các ấn phẩm quảng cáo khác.

 

Sự có mặt của logo dần thu hút ánh nhìn của khách hàng, họ ước lượng, đoán biết về thương hiệu. Một logo đẹp sẽ có được những đánh giá không tồi từ những đôi mắt khó tính của người xem.

 

Logo dần trở nên thân thuộc với tần suất xuất hiện ngày một dày đặc. Từ Profile cho tới Poster, bao bì sản phẩm, và trên các phương tiện truyền thông. Và nghĩ tới Logo, khách hàng sẽ ngay lập tức hình dung tới thương hiệu, mọi ký ức, những đánh giá cũng xuất hiện. Đó chính là giá trị thương hiệu.

 

Công ty thiết kế logo Hà Nội

 

Logo thương hiệu dần có được vị thế của mình trong tâm trí người tiêu dùng, khi nhắc tới dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu, khách hàng của bạn sẽ nghĩ ngay tới logo. Đó là thời điểm đỉnh cao và là vinh quang của một Logo thành công.

 

Đến một ngày, có lẽ là 10 năm, 20 năm, hoặc lâu hơn thế, Logo sẽ mất đi tính cách thời đại của mình. Và có lẽ, thương hiệu sẽ xem xét thay đổi lại một logo mới tốt hơn. Logo mới sẽ luôn giữ được những giá trị tinh túy nhất của Logo truyền thống. Và đó là một vòng đời hoàn hảo của Logo

 

Đừng so sánh logo của bạn với công ty khác

Bạn có thể đang ngắm nhìn thiết kế logo trước mặt, hài lòng rồi đó mà chưa thật sự mãn nguyện?

 

Bạn muốn có một logo có thể thỏa mãn cả những mong đợi cá nhân, lẫn phải gắn liền với cá tính thương hiệu, thể hiện được ngành nghề, có tính thẩm mỹ cao, ngập tràn màu sắc, phải thỏa mãn cả những khách hàng?

 

Bạn đọc có thể xem thêm bài viết: Quản trị thương hiệu là gì? http://thietkethuonghieu.com.vn/blog/quan-tri-thuong-hieu-la-gi.htm

 

Bạn bắt đầu công cuộc gom góp ý kiến của mình từ tất cả những đối tượng bạn gặp gỡ, cộng tác, hay có duyên nói chuyện, những người bạn nghĩ có óc thẩm mỹ, có kinh nghiệm từ những lần thiết kế trước đó?

 

Mỗi người mười ý, người không hài lòng về màu sắc, người cho rằng biểu tượng vậy là không hợp với logo, kẻ dè bỉu chả có phong cách gì!

 

Bạn bắt đầu lo lắng, phân vân, ngồi ngẫm nghĩ và cảm thấy cũng đúng?

 

Và dần dần bạn không hài lòng thật! Bạn muốn có một thiết kế logo mới?

 

Đừng chiều theo ý thiên hạ! Bởi “đẽo cày giữa đường” có bao giờ thành công, thứ bạn nhận được sau cùng là một thiết kế logo méo mó, không trọn vẹn. Bởi tổng hợp của tất cả các ý tưởng là chẳng hề có ý tưởng nào!

 

Thiết kế logo, bạn hết tự so sánh các phương án với nhau, lại bắt đầu đem logo của mình nên bàn cân với đối thủ, với đối tác, với nhà cung ứng, thậm chí với cả những thương hiệu chẳng hề liên quan như: Apple, Nokia, hay Microsoft,…

 

Thiết kế logo ở Hà Nội

 

Thật kỳ lạ, bạn đang làm thương hiệu cho chính mình, sao bạn lại mang thương hiệu ra đặt cạnh một thương hiệu của kẻ khác để so sánh hơn thua?

 

Hãy nhớ, thiết kế logo phục vụ cho chính thương hiệu, cho khát vọng, cá tính thương hiệu, cho ước muốn chinh phục của bạn. Hãy đặt nó trong những bối cảnh rõ ràng, trong môi trường địa phương – xã hội rõ ràng, hãy gắn chặt với những tính cách bạn đã định hình lên, từ đó bạn mới có thể tạo dựng được một hình ảnh riêng biệt, phát triển riêng biệt và thành công.

 

Thiết kế logo, đừng so sánh với bất cứ ai nếu bạn thực sự muốn một thương hiệu cá tính và độc đáo!

 

Dịch vụ thiết kế hệ thống bộ nhận diện thương hiệu: http://goldidea.com.vn/dich-vu/thuong-hieu/thiet-ke-thuong-hieu.htm

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình... Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!
 

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 - HCM: 028.6656 8358