Tìm hiểu công nghệ niềng răng Invisalign

Loại bỏ những lo lắng khi niềng răng phải mang theo các khay niềng thật khó chịu, mất thẩm mỹ. Hiện nay nieng rang Invisalign ra đời giúp cho bạn hoàn toàn tự tin khi giải pháp chỉnh nha này sử dụng hàng loạt những khay trong suốt. Bạn hoàn toàn có thể tháo lắp được khi cần. Nó còn có rất nhiều những ưu điểm khác mà nhiều người không ngờ. Hãy tìm hiểu thông tin ngay sau đây, bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa.

Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài Invisalign
Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài Invisalign

Một số ưu điểm của niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign được coi là bước đột phá lớn trong Nha khoa. Vì nó mở ra cho các khách hàng cơ hội nắn niềng răng không mắc cài mà vẫn đảm bảo cải thiện hàm răng đều đặn, đẹp đẽ.

1.Thẩm mỹ vượt trội

Một ưu điểm rất dễ nhận thấy của khay niềng trong suốt này đó là mang tính thẩm mỹ cao. Khay niềng Invisalign với chất liệu trong suốt, hình dáng, kích thước tương tự như chính những chiếc răng của bạn. Vì thế khi mang theo bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái chứ không cộm cấn, khó chịu như những dòng khác.

2.Mang lại cảm giác thoái mái, dễ chịu vô cùng

So với niềng răng trong suốt thì Invisalign là khí cụ chỉnh nha dạng khay được các nhà sản xuất nghiên cứu ra thiết kế sao cho vừa khít với những chiếc răng của bạn. Chính vì lẽ đó mà nó tạo cho các khách hàng một sự thoải mái khi đeo.

Chất liệu nhựa đã qua kiểm định, được sản xuất theo dây chuyền Công nghệ nhà máy Invisalign duy nhất trên Thế giới đảm bảo thỏa mãn được tất cả những tiêu chí an toàn, tốt cho sức khỏe con người.

3.Rút ngắn tối đa thời gian phải đeo niềng răng

Nhiều người đã từ bỏ ý định niềng răng vì thấy nó đòi hỏi thời gian phải gắn với niềng quá dài. Nhưng với loại niềng răng trong suốt này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian điều trị sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Hà Nội uy tín  thời gian niềng răng tốt nhất sẽ dao động lứa tuổi từ 12-16 tuổi. Nếu qua thời gian này thì thời gian điều trị sẽ nhiều hơn và nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người như tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị…

Trên đây là một số những ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt Invisalign. Nếu như  bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi sẽ mang lại.

Xem chi tiết tại: https://bocrangsuvp.com/