Sự cần thiết phải làm biển quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Bất kỳ hình thức quảng cáo nào cũng mang lại những hiệu quả nhất định, trong đó chúng tôi  sẽ cho bạn biết rằng quảng cáo biển quảng cáo là một hình thức cực kỳ hiệu quả của quảng cáo. Thực tế là các bảng quảng cáo ở khắp mọi nơi và rằng công ty vẫn thanh toán qua mũi cho không gian biển quảng cáo, cũng đề nghị có nhiều hơn để quảng cáo billboard hơn đáp ứng mắt.

 

Mặc dù thực tế rằng chính quyền về chủ đề cho biển quảng cáo như là một hiệu quả nếu không phải là một, phương tiện quảng cáo vô giá, người tiêu dùng bình thường nhất định không mua nó. Họ có xu hướng coi phương tiện như quảng cáo trên báo và bưu phẩm trực tiếp hiệu quả hơn, bởi vì hiệu quả của họ là dễ dàng hơn nhiều để đo lường và định lượng. Họ cũng xem các tin nhắn trên các bảng quảng cáo ngoài trời là quá ngắn để có tính thuyết phục. Những người suy nghĩ như vậy chỉ đơn giản là bị mất điểm.

 

Biển quảng cáo

 

Biển quảng cáo là không có để thuyết phục bạn làm bất cứ điều gì, không công khai nào. Tính trung bình, nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết mọi người thậm chí không nhìn vào bảng trong hơn 4 giây, với những người tìm kiếm nhiều hơn thế, không nhìn lâu hơn nữa. Biển quảng cáo ngoài trời là về xây dựng thương hiệu, và tăng cường hình ảnh.

 

Mục tiêu cuối cùng của tất cả các nhà quảng cáo là làm cho thương hiệu mà họ đang thúc đẩy một tên hộ gia đình. Lịch sử của quảng cáo là nhiều ví dụ như: Coca Cola đã từng rất phổ biến mà mọi người gọi tất cả các nước ngọt như Coke, Frigidaire cũng rất thích tình trạng tương tự, trong thực tế, thuật ngữ "tủ lạnh", thực sự là ngắn cho Frigidaire, không tủ lạnh. Cho đến ngày nay, nhiều người đề cập đến một điểm trong thời gian đó là xứng đáng với một bức ảnh như một "Kodak Moment".

 

Tình trạng mà các thương hiệu này đạt được đã làm điều kỳ diệu cho hình ảnh công ty của họ, và quan trọng hơn đối với doanh thu của họ. Họ đạt được điều này bằng cách thúc đẩy thu hồi, thay vì thông qua sự thuyết phục. Cho đến ngày nay, không có phương tiện có thể phù hợp với thị biển quảng cáo về thúc đẩy thu hồi thương hiệu. Vì vậy, làm thế nào để bạn tính biển quảng cáo?

 

Các con số duy nhất mà cần phải được đo trên bảng, biển là con đường giao thông hoặc chắc chắn rằng sẽ có một điểm lợi thế rõ ràng của biển quảng cáo rằng bất cứ lúc nào, bất kỳ công ty quảng cáo ngoài trời khá dễ dàng có thể cung cấp cho bạn thông tin đó trên tài sản của họ. Chắc chắn họ không nhìn vào biển quảng cáo cho nhiều hơn một vài giây, nhưng họ nhìn, và tại một thời điểm khi họ thường không có gì trong tâm trí họ.

 

Đối với người Mỹ làm việc điển hình, đi làm tới vì công việc là phần lớn thời gian nhàn rỗi họ sẽ có trên hầu hết các ngày. Thương hiệu lớn và các công ty quảng cáo ngoài trời biết điều này rất rõ, đó là lý do tại sao hầu hết các đường phố lớn hầu như bắn phá các giác quan của bạn với biển quảng cáo. Tầm quan trọng của sự hiện diện trong bảng xếp hạng biển quảng cáo.

 

Như vậy, biển quảng cáo là tất cả về thu hồi, hiện tại nhiều hơn một thương hiệu nằm ở ý thức của thị trường mục tiêu dự định của nó thì càng tốt. Đối với nhãn hiệu mới hy vọng có được lớn, cho các thương hiệu lớn đang tìm kiếm để có được rất lớn, và cho các thương hiệu lớn muốn ở lại rất lớn, ngọn lửa cách chắc chắn để đạt được điều đó là để mua không gian biển quảng cáo, mua rất nhiều toàn bộ không gian biển quảng cáo.

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình... Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!
 
Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội

► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 - HCM: 028.6656 8358