BẢNG GIÁ RAU SẠCH MỚI NHẤT HIỆN NAY TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT


Nhu câu về rau sạch của người tiêu dùng đặc biệt là người tiêu dùng các thành phố lớn như Hồ Chí Minh luôn ở mức cao kéo theo đó là giá rau sạch cũng tăng cao. Bảng giá rau sạch mới nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh sẽ cao hơn  2-3 lần giá rau bình thường, đối với các sản phẩm rau hữu cơ thì giá co khi lên tới 5 lần giá rau thông thường ngoài chợ. Trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, đe dọa sức khỏe người tiêu dùng như hiện nay, mặc dù giá cao nhưng rau sạch vẫn được người tiêu dùng đón nhận khá tích cực.

Tại sao nên sử dụng rau sạch tại các của hàng rau sạch uy tín? Không thể phủ nhận sự quan trọng của rau xanh trong bữa ăn hàng ngày, Rau là thực phẩm cung cấp các khoáng chất, vitamin thiết yếu cho cơ thể không thể thay thế. Giúp nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh tật, làm đẹp…Tuy nhiên thị trường rau sạch hiện nay đang bị ô nhiễm. Một sản lượng lớn rau không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, rau không rõ nguồn gốc vẫn được tuồn vào thị trường mỗi ngày, thậm chí giả danh rau sạch, cung cấp cho người tiêu dùng gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, một người tiêu dùng thông minh sẽ luôn biết lựa chọn gì để bảo vệ sức khỏe. Rau sạch tại các của hàng uy tín là các sản phẩm rau đã qua kiểm nghiệm có hàm lượng hóa chất, vi sinh vật gây hại trong ngưỡng cho phép, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Bảng giá rau sạch mơi nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh sẽ cao hơn khoảng 2-3 lần giá rau thông thường, cụ thể một số loại rau thông dụng như: rau muống sạch 40.000 đồng/ kg; rau muống hữu cơ 100.000 đồng/kg; Cải bẹ xanh sạch 35.000/kg, cải bẹ xanh hữu cơ 100.000 đồng/kg, rau mồng tơi sạch 45.000 kg, rau mồng tơi hữu cơ 150.000 đồng/kg… Bảng giá này còn thay đổi tùy thuộc vào địa điểm cung cấp cũng như thời điểm hiện tại. Bình quân, người tiêu dùng sẽ phải mất khoảng 80- 120.000 đồng cho một bữa ăn an toàn với sức khỏe.

Tại sao bảng giá rau sạch mới nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh lại cao như vậy?  Có rất nhiều nguyên nhân khiến bảng gia rau sạch cao nhưng nguyên nhân chủ yếu là do: chi phí sản xuất cao ( chi phí cho lắp đặt hệ thống, chi phí kiểm nghiệm trước và sau thu hoạch, chi phí chuyển giao công nghệ, chi phí xây dựng chuỗi cửa hàng…); Năng suất thu hoạch thấp do không sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng. Ngoài rau sâu bệnh, thời tiết, tính mùa vụ cũng khiến giá rau sạch tăng cao.

Mặc dù giá rau sạch hiện nay khá cao nhưng vẫn được người tiêu dùng đón nhận khá tích cực. Một số của hàng rau sạch uy tín hiện nay cho người tiêu dùng Hồ Chí Minh như: Cầu Đất Farm, cửa hàng rau cười Việt Nhật, Cửa hàng rau sạch Đà Lạt, Ori Farm, Organica, Organic Đà Lạt,…với việc cung cấp các sản phẩm rau sạch chất lượng cao cũng như an toàn tuyệt đối với sức khỏe và việc cập nhập liên tục bảng giá rau sạch mới nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh cho người tiêu dùng. Đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng đang dần khẳng định thương hiệu và lấy được niềm tin của người tiêu dùng.

Thực trạng thực phẩm bẩn, rau bẩn đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Rau bẩn thậm chí còn giả danh rau sạch để đến với người tiêu dùng. Nhiều địa điểm cung cấp phân phối rau sạch không uy tín, nhập những nguồn hàng không rõ nguồn gốc, dán mác rau sạch sau đó tuồn vào các siêu thị lớn. Lựa chọn đúng nhà cung câp không chỉ giúp người tiêu dùng mua đúng sản phẩm, đúng giá mà còn giúp tẩy chay rau bẩn thưc phẩm bẩn khỏi thị trường.