Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng khá phổ biến hiện nay, chính vì vậy các nha khoa thẩm mỹ cũng xuất hiện dày đặc hơn đồng thời các mức giá của nha khoa cũng khác nhau khiến khách hàng băn khoăn, lựa chọn. Bài chia sẻ dưới đây các bác sĩ nha khoa sẽ chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ là gì để khách hàng có thể chủ động hơn mỗi khi quyết định làm răng.

 

Chỉ định mài răng khi bọc răng sứ

Làm răng sứ ở Hà Nội khó tránh khỏi việc phải mài răng để răng sứ lắp vào hài hòa và khớp với khuôn hàm. Tuy nhiên việc mài răng sứ lại ảnh hưởng trực tiếp đến mô răng nên được bác sỹ thực hiện chỉ định hạn chế tối đa. Ngay trong giai đoạn bác sỹ lên phác đồ điều trị thì cần phải có sự tính toán sao cho hiệu quả mà tránh ảnh hưởng sâu đến men răng và ngà răng. Trong đó bảo vệ răng là tiêu chí đầu tiên cần phải đạt được.

Chỉ định hướng điều trị khi bọc răng sứ

Phác đồ điều trị một phần cũng sẽ quyết định bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. Những bác sỹ có tâm sẽ chỉ ra cho bệnh nhân phác đồ điều trị hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Mỗi trường hợp bệnh nhân có sự khác nhau về số lượng và cả vị trí. Bọc răng sứ ít khác với nhiều, răng liền nhau cũng khác với răng cách xa nhau. Một phác đồ điều trị tốt sẽ cho kết quả cuối cùng hài lòng cả bệnh nhân và bác sỹ thực hiện.

 

Chỉ định tiết kiệm chi phí khi bọc răng sứ

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ đa dạng về chủng loại, giá cả, chất lượng. Làm răng sứ tốn bao nhiêu tiền cũng sẽ tương ứng với chất lượng, thẩm mỹ và độ bền. Nhưng bác sỹ cần phải là người tư vấn và chỉ định cho bệnh nhân loại nào là phù hợp nhất. Có loại răng sứ đảm bảo nhai tốt, thẩm mỹ và chi phí vừa phải như răng sứ kim loại có thể chỉ định trồng răng ở những vị trí bên trong. Còn răng thẩm mỹ cao, giá cao như răng sứ ceramill có thể áp dụng trồng răng ở vị trí như răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn hàm.

Chỉ định công nghệ phục hình răng sứ

Ca phục hình răng sứ muốn đẹp và an toàn cần phải được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Chỉ có vậy thì răng được trồng mới có tính thẩm mỹ cao, tạo hình chân thật tự nhiên và đồng nhất với những răng còn lại. Có thể những công nghệ hiện đại này sẽ khiến bệnh nhân tốn thêm chi phí. Tuy nhiên răng sẽ được tạo hình chính xác cho hiệu quả bền lâu hơn, hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, thời gian thực hiện rút ngắn hơn. Vì vậy bạn nên chuẩn bị trước chi phí để áp dụng những công nghệ hiện đại nhất cho hiệu quả tối ưu.

Cảnh báo bọc răng sứ bị hở chân răng

Những chia sẻ trên đây hi vọng khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chi phí làm răng do những yếu tố nào tác động đến. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo số điện thoại 1900. 6478 hoặc đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.