Tại sao nên mua máy chiếu Optoma X312?

Là sản phẩm của hãng Optoma, máy chiếu Optoma X312 được nhiều người đã và đang sử dụng đánh giá cao với những tính năng ưu việt nổi bật. Những khách hàng đã và đang dùng dòng sản phẩm này đều khuyên bạn nên mua máy chiếu Optoma X312 để sử dụng? Vậy lí do là gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết nguyên nhân nhé.

Tại sao nên mua máy chiếu Optoma X312?

Máy chiếu là sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể dùng làm máy chiếu dạy học, vừa xem phim, xem bóng đá, dùng để thuyết trình, hội thảo nên dòng sản phẩm này được Optoma đưa ra thị trường để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Máy chiếu Optoma X312 có thiết kế với kiểu dáng hiện đai, màu đen sang trọng, nổi bật. Vỏ được làm bằng nhựa cao cấp, cứng cáp, ít bám bụi, chống xước và bền bỉ.

Máy chiếu Optoma X312hội tụ đầy đủ những tính năng nổi trội của thương hiệu Optoma đang đình đám trên thị trường. Với độ sáng cao 3200 ANSI Lumens; độ phân giải chuẩn XGA (1024×768) có thể lên tới UXGA (1600 x 1200) mang lại cho người xem những hình ành đẹp, đã mắt nhất.

Không hề kém cạnh một sản phẩm nào trên thị trường, tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu Optoma X312 lên tới 10000 giờ chiếu sáng.

Máy chiếu Optoma X312 rất đa dạng trong việc nhận dữ liệu với nhiều cổng kết nối tín hiệu khác nhau như: HDMI, VGA,  S- Video, Compsite Video, Audio, RS232 control iterface Cổng USB mini. Điều này vô cùng thuận tiện cho người sử dụng máy chiếu này khi muốn kết nối với nhiều thiết bị khác.

Máy được tích hợp công nghệ trình chiếu 3D mang lại cho bạn những bộ phim, những đoạn video vô cùng ấn tượng và sống động và chân thật nhất.