Đèn sân khấu Bình Thuận

    “Có phải quý vị đang muốn tìm mua một vài loại đèn sân khấu dành cho phòng hát karaoke tại Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng đúng không?”. Xem trên mạng toàn thấy đơn vị bán đèn sân khấu trong sài gòn, giá rất đắt của các đơn vị đó rất đắt đúng không?. Vậy hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc giúp bạn. Trung tâm chúng tôi có tới 300 mẫu đèn cho bạn chọn lựa. Các sản phẩm đèn sân khấu của chúng tôi được nhập về từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Quý vị ở Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng mà muốn mua sản phẩm đèn sân khấu tại trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi thì có các hình thức giao dịch mua hàng sau rất đơn giản.

Khi quý vị đã chọn mua được một sản phẩm nào đó thì mời quý vị liên hệ với hostline 0967035872 để được tư vấn kỹ về sản phẩm.

Sau khi hai bên đã trao đổi và quý vị đã chốt lấy thì quý khách cho chúng tôi xin thông tin để chuyển hàng.

  • Tên người nhận hàng
  • Địa chỉ nhận hàng
  • Số điện thoại người nhận

Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý vị theo đường bưu điện, quý vị khi nhận hàng và thanh toán tiền khi nhận. Hình thức chuyển hàng qua bưu điện mất từ 1 tới 3 ngày hàng sẽ tới tay quý vị.

Chúng tôi cam kết chuyển hàng đúng mẫu mã sản phẩm, đóng gói cẩn thận trước khi chuyển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Số 6n2 ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội.

Hostline: 0967035872

www.densankhaumienbac.com