Hoàng Mai là quận mới của thành phố Hà Nội, nhưng ở đây cũng có rất nhiều trường tiểu học với chất lượng đào tạo tốt, được phụ huynh đánh giá cao.

Bài viêt dưới đây, baohagroup.com tổng hợp top 10 trường tiểu học được các phụ huynh đánh giá cao tại Quận Hoàng Mai về chất lượng đào tạo.

1. Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

Tự hào là ngôi trường với bề dày thành tích, Hoàng Văn Thụ đã chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh trong sự tin tưởng và tín nhiệm của các bậc cha mẹ. Mang trong mình sứ mệnh đào tạo và phát triển những mầm non tương lai của đất nước, tin tưởng rằng Hoàng Văn Thụ sẽ là ngôi trường đáng để các bậc phụ huynh gửi gắm con trẻ.

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

2. Trường quốc tế Singapore

Trường quốc tế Singapore tiêu chuẩn 5 sao nằm trên khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 8 năm 2015 với hơn 500 học sinh tham gia học tập, sinh hoạt. Tọa lạc trên diện tích 2.3 hecta được trang bị các phương tiện dạy và học tiên tiến nhất, cung cấp môi trường giáo dục quốc tế hàng đầu cho học sinh.

Các thầy cô giáo của trường quốc tế Singapore đều rất trẻ và đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đã tạo nên sự đa dạng trong nét văn hóa, yếu tố kiến thức chuyên môn chuyên biệt chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bất kỳ học trò nào được vinh dự học tập tại trường cũng có thể cảm nhận được.

Học phí năm 2016 - 2017: 5.000.000 đồng/tháng.

3. Trường tiểu học Yên Sở

Tiểu học Yên Sở là một trong những ngôi trường thuộc top đầu quận Hoàng Mai bởi lẽ, hội tụ đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn, Yên Sở tự hào sẽ mang đến cho các con sự dạy dỗ tốt nhất để các con tự tin phát triển hết khả năng của bản thân.

Trường tiểu học Yên Sở

Nếu bạn cần thông tin về trường tiểu học tại khu vực Quận Hoàn Kiếm để tiện cho việc đi làm, có thể tham khảo tại Top 10 trường tiểu học tốt nhất quận Hoàn Kiếm

4. Trường tiểu học Thuý Lĩnh

Thuý Lĩnh là ngôi trường chất lượng cao với phương pháp giáo dục mới, gắn yêu thương vào con chữ, giúp các con phát triển toàn diện trong môi trường tri thức xen lẫn tình cảm. Chắc cũng bởi lẽ đó mà nhiều năm qua, Thuý Lĩnh nghiêng mình đón nhận nhiều giải thưởng, bằng khen danh giá không kể hết.

Trường tiểu học Thuý Lĩnh

5. Trường tiểu học Vĩnh Hưng

Để tạo ra môi trường sư phạm lành mạnh, đạt kết quả cao, tiểu học Vĩnh Hưng nhiều năm liền đổi mới phương pháp dạy học, trau dồi kĩ năng sư phạm cho đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường để xứng danh ngôi trường danh giá bậc nhất quận Hoàng Mai.

Trường tiểu học Vĩnh Hưng

Nếu bạn cần gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà cho con, có thể lựa chọn trọng đội ngũ của Trung tâm gia sư Việt.

6. Trường tiểu học Tân Mai

Trải qua nhiều năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, nhà trường đang dần khẳng định vị thế trong ngành Giáo dục và Đào tạo của thành phố bằng kết quả dạy và học đáng ngưỡng mộ. Đây chắc chắn là ngôi trường đáng để các bậc phụ huynh học sinh giao phó sứ mệnh công dân của con cháu họ.

Trường tiểu học Tân Mai

7. Trường tiểu học Lĩnh Nam

Với cơ sở vật chất khang trang, phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để cả thầy và trò được dạy và học trong một môi trường tốt nhất, các em học sinh sẽ được phát triển đầy đủ cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần ngay từ nhỏ.

Trường tiểu học Lĩnh Nam

8. Trường tiểu học Mai Động

Với mục tiêu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”, tập thể giáo viên nhà trường cùng với sự đồng hành của các bậc cha mẹ luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mĩ cho học sinh, tạo tiền đề vững chắc để các con có thể phát triển nhiều hơn nữ trong tương lai.

Trường tiểu học Mai Động

9. Trường tiểu học Thịnh Liệt

Đoàn kết một lòng, cùng nhau góp sức chung tay, xây dựng một môi trường sư phạm vững mạnh chính là mục tiêu phát triển của trường tiểu học Thịnh Liệt. Mỗi nhà giáo đều phấn đấu để mình trở thành tấm gương sáng, không ngừng học hỏi và trau dồi kĩ năng chuyên môn để trở thành những người chèo đò, vượt thác cùng các con tiến đến tương lai.

10. Trường tiểu học Đại Kim

Trường tiểu học Đại Kim

Tiểu học Đại Kim mang trong mình bao nồi niềm, trăn trở của các bậc phụ huynh, làm sao để con trẻ trở thành công dân có ích cho xã hội? Nhận thấy sứ mệnh của nhà trường là đào tạo nền tảng để các con có khả năng vươn lên, thành công trong tương lai, Đại Kim luôn từng ngày cố gắng vì các con, vì tương lai nước nhà.