HIV là một thảm họa đáng sợ gây bệnh AIDS trở thành đại dịch toàn cầu. Vậy bệnh HIV-AIDS bắt nguồn từ đâu và đại dịch lan rộng như ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để phòng tránh căn bệnh thế kỉ chết người này.

Viêm tuyến giáp là tình trạng bệnh ít người biết đến hơn so với bướu giáp đơn thuần hay các bệnh tuyến giáp khác. Tuy nhiên, tình trạng bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng suy giáp không hồi phục, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Sau đây là những nguyên nhân gây bệnh viêm tuyến giáp.

Khi nhắc đến các phương pháp điều trị bệnh khối u trung thất, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phẫu thuật cắt bỏ khối u để giải quyết triệt để các triệu chứng khó chịu do khối u gây ra. Nhưng đây có thực sự là phương pháp an toàn. Điều trị bệnh khối u trung thất có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật hay không?

Một trong những tuyến nội tiết quan trọng nhất của cơ thể là tuyến giáp. Tuyến giáp cung cấp hormone T3 và T4, hai loại hormone này rất cần thiết cho hoạt động của cơ thể, tham gia trực tiếp vào sự tăng trưởng và phát triển của con người. Vì là tuyến nội tiết quan trọng nên khi tuyến giáp bị suy nhược sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Sau đây là những tác hại của bệnh suy tuyến giáp.

Bệnh Parkinson là một căn bệnh khá phổ biến. Chính vì vậy, mỗi người trong chúng ta đều phải tự biết cách phòng chống bệnh Parkinson.  Nhưng để phòng tránh bệnh hiệu quả chúng ta phải hiểu rõ căn bệnh này. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh và cách phòng chống bệnh Parkinson sau đây nhé.

Kĩ năng thoát hiểm, sử dụng những vật dụng nguy hiểm, giải quyết quan điểm bất đồng, kĩ năng đối mặt với trở ngại trong cuộc sống, bảo vệ môi trường… là những kĩ năng quan trọng mà cha mẹ cần dạy cho con khi con lên 15 tuổi.

10 kỹ năng sống quan trọng nhất cần dạy khi trẻ 10 tuổi

Trẻ lên 10 tuổi thì ngoài việc học các kiến thức trong sách vở thì các kiến thức ngoài xã hội, kĩ năng sống cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Trẻ có kĩ năng sống tốt sẽ tự chủ, chủ động trong mọi hoàn cảnh và dám đương đầu trong mọi khó khăn thử thách.

10 kỹ năng sống quan trọng nhất cần dạy khi trẻ 6 tuổi

Ngày nay, nhận thấy tấm quan trọng của các kĩ năng sống đối với sự phát triển toàn diện của con mà nhiều phụ huynh đã bỏ không ít công sức để dạy cho con những kĩ năng cần thiết này.

Nhiều người cho rằng hội chứng ngại giao tiếp xã hội do bản tính nhút nhát, rụt rè của một số người mà không hề biết rằng đó cũng là một loại bệnh tâm lí.

Hỗ trợ trực tuyến

 • ADMIN
  04 36274706
 • Hà Nội
  090 22888 43
 • HCM
  090 22888 75
 • Dự án 1
  090 22999 53
 • Dự án 2
  0986 354 986
 • Hotline

  090 22888 43